VỆ SINH KHOANG ĐỘNG CƠ

0886.699.688 0972.238.393
logo
CN1: QL22B, Thanh Điền, Châu Thành, TN CN2: 268 Tua Hai, Phường 1, Châu Thành, TN
VỆ SINH KHOANG ĐỘNG CƠ
22/12/2023 04:56 PM 61 Lượt xem

  Nhiều người cho rằng chỉ cần rửa xe và bảo dưỡng nội thất là có thể đảm bảo hoạt động bình thường cho xe hơi. Tuy nhiên, để giảm tiếng ồn cho xe và bảo đảm chiếc xe luôn hoạt động trơn tru thì vệ sinh khoang động cơ là yếu tố đóng vai trò quan trọng.

  Khoang động cơ của xe luôn luôn vận hành trong điều kiện khắc nghiệt. Theo thời gian, khói bụi, tạp chất bám vào. Nếu không được vệ sinh đúng cách có thể làm làm gia tăng nhiệt độ máy hư hỏng một số chi tiết bằng nhựa và gây kẹt một số chi tiết khác, hoặc lão hóa động cơ.

  Vệ sinh và bảo dưỡng khoang máy còn giúp loại bỏ muối bám trong khoang xe trong quá trình nhập khẩu bằng đường biển, giảm thiểu tình trạng ăn mòn.

  Tăng tuổi thọ các chi tiết, hạn chế những trục trặc về hệ thống điện. Đồng thời phát hiện kịp thời những hư hại phát sinh để sữa chữa hoàn thiện hơn.

  VỆ SINH KHOANG MÁY NHƯ THẾ NÀO?

  Bước 1:

  Dọn sạch rác trong lưới tản nhiệt. Lưu ý đây là bước cần thực hiện một cách kỹ lưỡng và cẩn thận nhằm đảm bảo bụi bẩn làm kẹt lỗ thông gió hoặc ảnh hưởng đến những chi tiết dễ bị hỏng.

  Bước 2:

  Rửa khoang máy bằng cách dụng cụ và hóa chất chuyên dụng. Do đặc thù của từng loại chi tiết máy, các sản phẩm chuyên dụng sẽ giúp làm sạch và bảo vệ máy tốt hơn.

  Bước 3:

  Lau khô và rắp láp. Bản chất trong khoang máy có rất nhiều chi tiết nhỏ đòi hỏi sự cẩn thận nên việc lau, rửa cũng cần thực hiện một cách chuyên nghiệp, gọn gàng.

  DỊCH VỤ VỆ SINH KHOANG ĐỘNG CƠ TẠI TRUNG TÂM LÊ ANH AUTO: 

  Vệ sinh khoang động cơ yêu cầu người thực hiện phải am hiểu về xe và có thao tác nhanh  nhẹn, chuyên nghiệp. Đồng thời, quá trình này cũng yêu cầu trang bị đầy đủ hóa chất và dụng cụ chuyên dụng, do đó, các trung tâm dịch vụ ô tô là thực hiện tốt nhất. Dịch vụ vệ sinh khoang động cơ tại Ô tô Hiệp Cường là dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp đảm bảo đạt tiêu chuẩn. Quy trình thực hiện theo trình tự các bước và có những ưu điểm nổi trội sau:

  – SỬ DỤNG SẢN PHẨM CAO CẤP NHẬP KHẨU TỪ ĐỨC CÓ TÁC DỤNG:

  + Giúp khoang máy sạch, giải nhiệt tốt hơn.

  + Tránh gây mùi hôi khi máy lạnh lấy gió ra ngoài.

  + Vệ sinh chống gỉ sét cho các chi tiết kim loại.

  + Bảo dưỡng các chi tiết nhựa, ống cao su,..

  – QUY TRÌNH THI CÔNG CHUẨN MỰC, KỸ THUẬT VIÊN TAY NGHỀ CAO.

  – THỜI GIAN THI CÔNG NHANH CHÓNG, CHI PHÍ HỢP LÝ.

  Zalo
  Hotline