Lê anh auto care

0886.699.688 0972.238.393
logo
CN1: QL22B, Thanh Điền, Châu Thành, TN CN2: 268 Tua Hai, Phường 1, Châu Thành, TN
Lê anh auto care

Trung Tâm Chăm Sóc Và Lắp Đặt Phụ Kiện Xe Chuyên Nghiệp Và Uy Tín Tại Tây Ninh

LÊ ANH AUTO CARE là Trung tâm chăm sóc, làm đẹp và nâng cấp xe hơi chuyên nghiệp, được đầu tư các dịch vụ toàn diện tiên tiến và cập nhật xu hướng công nghệ mới nhất của thế giới. Tại Trung tâm chăm sóc xe LÊ ANH AUTO CARE, xế yêu vẫn là người bạn đồng hành quen thuộc của bạn, nhưng ở một đẳng cấp mới

 LÊ ANH AUTO CARE  với nhiều năm kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Chúng tôi đem lại những trải nghiệm thoải mái và sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ chăm sóc và nâng cấp xe tại LÊ ANH AUTO CARE

Những sản phẩm tại  LÊ ANH AUTO CARE - Trung tâm chăm sóc xe chuyên nghiệp đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, độ bền, tính năng và công nghệ vượt trội đến từ các thương hiệu hàng đầu thế giới về chăm sóc xe. 

LÊ ANH AUTO CARE - Trung tâm chăm sóc xe chuyên nghiệp luôn cố gắng cung cấp giá trị cho khách hàng bằng cách đưa ra lời khuyên hiệu quả, phù hợp và đáng tin cậy.

Ưu tiên hàng đầu của trung tâm là cung cấp những sản phẩm, dịch vụ chất lượng. Và trên hết, LÊ ANH AUTO đánh giá cao trải nghiệm, nhu cầu và sự hài lòng của khách hàng.

LÊ ANH AUTO CARE chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc xe chuyên nghiệp, cung cấp các sản phẩm, phụ kiện cho xế yêu tối ưu nhất hiện nay bảo đảm về nguồn gốc, xuất xứ, độ bền, tính năng, trải nghiệm đến từ các thương hiệu uy tín trên thế giới về chăm sóc xe và phụ kiện.

Các dịch vụ tại LÊ ANH AUTO CARE:

🔥RỬA XE CHI TIẾT: rửa từng con ốc, khe kẽ, bản lề cốp cửa, logo, ốc bánh, ngoại thất sạch đẹp y như mới.

🔥 ĐÁNH BÓNG CƠ BẢN: xế yêu sẽ được tẩy sạch tế bào chết, các vết xước nhỏ, màu sơn sáng bóng.

🔥 WAX CERAMIC MEGUIAR’S: thương hiệu cao cấp đến từ USA với 100 năm lịch sử, xế yêu sẽ được tăng độ bóng tối đa, có thể soi nặn mụn được luôn.

🔥 TẨY Ố KÍNH: loại bỏ tối đa các cặn bẩn trên kính, giúp trôi nước tốt, kính sẽ trong và sáng, tầm nhìn tốt hơn.

🔥 ĐÁNH BÓNG ĐÈN: phục hồi được 70%, các cặn ố, tình trạng ngã màu, được khắc phụ tối đa giúp đèn sáng, lái xe an toàn hơn

🔥 VỆ SINH NỘI THẤT CƠ BẢN: hút bụi sạch sẽ, lau dọn, vệ sinh cơ bản các bề mặt, dưỡng nội thất với thương hiệu cao cấp MEGUIAR’S sáng bóng gần như mới.

Chia sẻ:
Zalo
Hotline